สินค้าประหยัดน้ำมัน ชุดสำเร็จรูปมีจำหน่ายแล้วราคาพิเศษ dv hydrogen 

                  
  

       Mainmenu

        อาหารเสริม
        เสริมสุขภาพ
       หมวดพลังงาน
            สินค้าทั่วไป
 
             สมุนไพร

 
หนังสือพิมพ
@
เดลินิวส์
@ ไทยรัฐ
@ ไทยโพสต์
@ มติชน
@ มติชนสุดสัปดาห์
@ ข่าวสด
@ ประชาชาติธุรกิจ
@ คมชัดลึก
@
ผู้จัดการ
@ ผู้จัดการรายสัปดาห์
@ ผู้จัดการรายเดือน
@ โพสต์ทูเดย์
@ กรุงเทพธุรกิจ
@ กรุงเทพธุรกิจ Biz week
@ ฐานเศรษฐกิจ
@ เส้นทางเศรษฐกิจ
@ แนวหน้า
@ สยามรัฐ
@ Bangkok Post
@ เนชั่น
@ เนชั่นสุดสัปดาห์
@ สยามธุรกิจ
@ กระแสหุ้น
@ บ้านเมือง
@ เทเลคอม เจอร์นัล
@ เนชั่นแชนแนล
Bookmark and Share
 
สถิติวันนี้

33 คน

สถิติเมื่อวาน

103 คน

สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด

1990 คน
38305 คน
9338815 คน

เริ่มเมื่อ 13/11/08

  

xml:namespace prefix = o /> มหัศจรรย์พลังงานสเคล่าร์ พลังธรรมชาติบำบัดโรคให้สุขภาพแข็งแรง

  

                   เหรียญพระพิฆเนศใหญ่  950-               เหรียญหลวงปู่ทวดใหญ่  950-
                   เหรียญพระพิฆเนศเล็ก   650-               เหรียญหลวงปู่ทวดเล็ก   650-
 

                

พลังงานสเคล่าร์ คือพลังงานที่พบในปี พ.ศ. 2546 โดย Dr. Lee Kenny เจ้าของรางวัลด้านวิทยาศาสตร์แห่งชาติ จาก องค์การนาซ่าพลังงานสเคล่าร์ คือโลกใหม่ของพลังงานที่มีความสมบูรณ์ที่สุดเท่าที่โลกเคยค้นพบ โดย Dr. Tom Bearden นักวิทยาศาสตร์ด้านสเคลาร์ ของสหรัฐอเมริกา ประโยชน์ที่มีต่อสุขภาพ• ต่อต้านอนุมูลอิสระ เสริมสร้างภูมต้านทานของร่างกาย • ช่วยเพิ่มพลังงาน และสมรรถภาพในภารกิจต่างๆ หรือการออกกำลังกาย • ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับกล้ามเนื้อ เส้นเอ็น และไขข้อ • ช่วยปกป้อง DNA จากการถูกทำลาย• ล้างสารพิษตกค้างในเซล • ช่วยปกป้องอันตรายจากคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า และคลื่นวิทยุจากโทรศัพท์มือถือ รังสี x-ray • ช่วยเพิ่มออกซิเจน เข้าสู่เซลล์และกระแสเลือด ทำให้คลายความเจ็บของกล้ามเนื้อ หรือ ช่วยลดอาการปวดหลัง รวมทั้งลดอาการอักเสบของแผล • ช่วยให้กลไกการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน และระบบต่อมไร้ท่อ ดีขึ้น • ช่วยต่อต้านเซลล์มะเร็ง และยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียและไวรัส • ช่วยลดอาการซึมเศร้า และเพิ่มความกระฉับกระเฉง • ช่วยปรับความสมดุลของระบบประสาท ทั้งซ้ายและขวา และทำให้มีสมาธิดีขึ้น• ช่วยในการย่อยอาหารให้สามารถดูดซึมสารอาหารต่าง ๆ ได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น• ให้ประสิทธิภาพสูงสุดแก่สมองในการรักษาสมดุลของร่างกาย• ช่วยผ่อนคลาย และควบคุมอุณหภูมิของร่างกาย เมื่อสวมใส่เป็นประจำ ....ข้อมูล Tom Beardenนักวิทยาศาสตร์ NASA เหรียญพลัง3600cpm ขนาด4.3cm ข้อมูลเพิ่มเข้าaddress: www.scalarclub.cjb.net  

หินลาวาภูเขาไฟ หรือสเคล่าร์ แร่ธาตุบริสุทธิ์ที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ เป็นพลังงานที่ให้ประโยชน์ต่อร่างกาย ไม่มีโทษ ช่วยปรับความสมดุลของร่างกายเราให้แข็งแรงขึ้น ไม่ใช่ยารักษาโรคแต่เป็นกระบวนการบำบัดตามธรรมชาติ ส่งผลให้สุขภาพดีทั้งกายและใจ

เมื่อนำเหรียญมาสวมไว้ที่คอ หรืออาจจะใส่ในกระเป๋าเสื้อไว้ พลังงานสเคล่าร์ที่มากับเหรียญนี้ เกิดจากการเคลื่อนที่ของอิเล็คตรอนภายใน และเคลื่อนไหวอย่างเป็นช่วงๆ ซึ่งมิได้เป็นไปอย่างต่อเนื่อง โดยที่เมื่อร่างกายได้รับคลื่นพลังงานสเคล่าร์แล้ว จะมีผลต่อสนามพลังทางชีวภาพของร่างกายมนุษย์

รูปแบบของเหรียญหลวงปู่ทวด มีลักษณะด้านหน้าเป็นพิมพ์รูปเหมือนหลวงปู่ทวด ด้านหลังเป็นสมเด็จองค์ปฐมอภิบรมมหาจักรพรรดิ์ และยันต์อภิบรมมหาจักรพรรดิ์มหาโชคลาภ ส่วนเหรียญพระพิฆเนศวร ด้านเป็นพิมพ์รูปพระพิฆเนศวร ด้านหลังเป็นยันต์โอม เหรียญมีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 3.8xml:namespace prefix = st1 />xml:namespace prefix = st1 /> ซม. และเหรียญขนาดเล็ก 2.2 ซม. เหมาะสำหรับผู้หญิงและเด็ก

                 

นอกจากนี้ยังมีเหรียญควอนตั้ม พลังงานสเคล่าร์ ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 4.7 ซม. สร้อยคอ สายรัดข้อมือ แผ่นพลังงานสเคล่าร์ รวมทั้งสติกเกอร์พลังงานสเคล่าร์ป้องกันคลื่นโทรศัพท์มือถือทำลายสุขภาพ อีกด้วย

มีสรรพคุณมากมาย คือ ช่วยเพิ่มออกซิเจนในกระแสเลือดทำให้ระบบไหลเวียนโลหิตทั่วร่างกายดีขึ้น
, ช่วยย่อยสลายไขมันส่วนเกินและขจัดสารพิษสารตกค้างในร่างกาย อันเป็นสาเหตุของการเกิดโรคต่างๆ, ลดการแข็งตัวและสลายการเกิดลิ่มในกระแสเลือด เป็นการลดความเสี่ยงของสาเหตุการเกิดโรคเส้นเลือดตีบตัน หัวใจล้มเหลว โรคอัมพฤกษ์ และโรคอัมพาต, บรรเทาอาการเจ็บปวดของกล้ามเนื้อ ปวดหลัง ข้อกระดูก โรคเก๊า และแผลอักเสบ,

ช่วยต่อต้านเซลล์มะเร็งและยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียและไวรัส, ช่วยปกป้อง DNA ถูกทำลายทำให้ร่างกายสามารถสร้างภูมิคุ้มกันตามธรรมชาติได้ดี, ช่วยเพิ่มพลังงานและสมรรถภาพในการเล่นกีฬาหรือออกกำลังกาย, ช่วยให้สมาธิดีขึ้น, ช่วยลดอาการซึมเศร้าและเพิ่มความกระฉับกระเฉง ฟื้นฟูพลังหนุ่มสาว, ช่วยป้องกันอันตรายที่เกิดจากคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า และคลื่นวิทยุ โทรศัพท์มือถือ และต่อต้านอนุมูลอิสระและลดริ้วรอยแห่งวัยทำให้ดูอ่อนเยาว์ เป็นต้น

เหรียญควอนตั้ม ช่วยฟื้นฟูและปรับสมดุลของสภาพร่างกายที่อ่อนแอให้มีพลังที่แข็งแรงกลับคืนมา ช่วยเพิ่มความยืนยุ่นให้กล้ามเนื้อและเส้นเอ็น ช่วยทำให้น้ำมีโมเลกุลที่เล็กลงร่างกายสามารถดูดซึมได้อย่างรวดเร็ว ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพดูดซับอ๊อกซิเจนเข้าสู่เซลล์และกระแสเลือดได้ดี และข้อสำคัญยังป้องกัน อันตรายจากคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า และคลื่นจากโทรศัพท์มือถือ

 เหรียญพระพิฆเนศ 950- หลวงปู่ทวดใหญ่ 950-     ขนาดเล็ก 650-

ราคาเหรียญอื่นๆ  1200-  ถึง   1500-  ราคานี้รวมค่าจัดส่งด่วนแล้ว

โทรสอบถามราคาได้ที่  084-150-7209

  หากท่านสนใจเหรียญเพื่อนำไปจำหน่ายเราเสนอขายราคาพิเศษสุดโทรสอบถามได้ครับ

 

                                                     

        ทะเบียนพาณิชย์อีเลคทรอนิคส์ เลขที่  3500700033173   www.tmd.go.th       www.weredhome.com/       http://www.rakdang.com/     www.watchomlhiri.com   http://thaitvnews2.blogspot.com/2011/05/blog-post_6097.html       

Copyright (c) 2009 by dcmbusiness.com              084-150-7209 , 086-428-8613     vitcm1@gmail.com